HẠ TẦNG KẾT NỐI PHÁT TRIỂN, THÚC ĐẨY CẠNH TRANH CỦA DU LỊCH VŨNG TÀU

Vũng Tàu là một thành phố du lịch biển sở hữu nhiều lợi thế về vị trí trong thị trường du lịch biển phía Nam. Vì thế, dự án nghỉ dưỡng cao cấp Aria Vũng Tàu Hotel & Resort không chỉ mang đến kỳ nghỉ chuẩn resort mà còn thừa hưởng những thuận lợi liên kết vùng, dễ dàng nối kết ở cả ba tuyến: hàng không, đường bộ & thủy.
 Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến trong giai đoạn 1 khi hoàn thành sẽ tiếp đón 25 triệu lượt khách quốc tế. Đây là dự án giao thông mang tính khu vực, đóng vai trò trung chuyển quan trọng của Đông Nam Á. Với sự hiện diện của những dự án chuẩn resort cao cấp tại Vũng Tàu, lượt khách quốc tế đến với trái tim của du lịch biển Đông Nam Bộ sẽ tăng trưởng mạnh.
Ưu thế của Vũng Tàu so với những điểm đến khác là trục đường thủy thuận tiện di chuyển từ TP.HCM đến với phố biển du lịch. Hiện nay, khách có thể di chuyển nhanh chóng với phà Cần Giờ – Vũng Tàu hoặc tàu cao tốc TP.HCM – Vũng Tàu. Ngoài ra, kế hoạch cầu vượt biển dài 17km kết nối huyện Cần Giờ và Vũng Tàu đang được đề xuất nhằm thúc đẩy kết nối thuận tiện giữa hai vùng.
Những hạ tầng hiện hữu cộng hưởng với những kế hoạch trong tương lai gần hứa hẹn sẽ thay đồi bộ mặt du lịch của khu vực phía Nam, đặc biệt là Bà Rịa – Vũng Tàu. Không còn gói gọn trong hình ảnh du lịch nội địa, các đơn vị du lịch cần phải cải thiện để hội nhập với xu hướng thế giới. Theo lẽ đó, Aria Vũng Tàu Hotel & Resort là một điểm đến đầu tư vững chắc, sinh lời cao và bền vững cũng như là một điểm nghỉ dưỡng tiềm năng trên bản đồ du lịch thành phố biển Vũng Tàu.

Compare listings

So sánh