Không gian resort tuyệt hảo cho kỳ nghỉ trọn vẹn tại Vũng Tàu

Với nguồn lực đầu tư vào nền du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, phong cách tận hưởng kỳ nghỉ tại đây cũng theo đó được nâng lên tầm cao mới. Sự tiện nghi và chất lượng quốc tế được đặt lên hàng đầu, đáp ứng thị hiếu mới của khách du lịch thời nay.
Hòa theo dòng chảy đó, Aria Vung Tau Hotel & Resort của chủ đầu tư Cotec Asia vươn lên như một viên ngọc sáng trong khu vực phố biển Vũng Tàu. Dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn resort cao cấp mang đến sự đột phá cho du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

Dễ dàng nhận thấy hơn cả, kiến trúc xây dựng lấy cảm hứng từ những con sóng biển hiền hòa, những đường cong tinh tế hòa cùng thiết kế sang trọng và hiện đại. Sở hữu diện tích 77.000m2, dự án được đầu tư đa dạng loại hình căn hộ đến villa đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư và lưu trú.
Bên cạnh đó, mỗi ngày thức dậy là có thể phóng tầm mắt ra biển xanh nắng vàng. Hơn 90% căn hộ có tầm nhìn biển đắt giá, giúp gia chủ thư giãn tối đa cùng thiên nhiên. Cư dân được thỏa thích cùng những làn nước biển mát trong với bờ biển dài 400m riêng tư.
Nhắc đến resort là không thể thiếu những tiện ích đẳng cấp. Với cụm cảnh quan và tiện ích đặc sắc, đa dạng tại đây, trải nghiệm của cư dân thêm muôn màu sôi động và trọn vẹn tiện nghi.
 
Tất cả mang đến cho gia chủ kỳ nghỉ chuẩn resort thật trọn vẹn, độc đáo duy nhất chỉ có tại Aria Vung Tau Hotel & Resort. Chỉ trong tháng 7, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án với giá bán hấp dẫn chỉ từ 26 triệu đồng/m2 và ưu đãi đến 7 lượng vàng!

Compare listings

So sánh