Nhà đầu tư chuyển hướng tìm kiếm trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt

Bên cạnh việc chọn khu vực tiềm năng, nhà đầu tư hiện nay đề cao những dự án mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt. Tại Vũng Tàu, đang hình thành căn hộ “resort” mở ra không gian cân bằng giữa an cư và nghỉ dưỡng, giao hòa cùng thiên nhiên, được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Nhà đầu tư chọn dự án sở hữu giá trị bền vững
Theo khảo sát của trang mạng uy tín nước ngoài WeSwap, Việt Nam là quốc gia có triển vọng hồi sinh ngành du lịch cao nhất thế giới. Nếu tận dụng các lợi thế đang có và nhanh chóng phục hồi thì du lịch Việt Nam có thể phát triển đột phá trong năm nay. Khi đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ “ấm” lên.

Dễ hiểu, khi các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bền vững dựa trên thương hiệu uy tín và đặc biệt, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt.

Theo các chuyên gia, nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch đang ngày càng khắt khe. Dự án để đảm bảo tính bền vững cần có sự hòa hợp các yếu tố tự nhiên và văn hóa bản địa.

Nắm bắt và đáp ứng nhanh xu hướng nhu cầu nghỉ dưỡng hiện nay, đơn vị phát triển dự án – Công ty DKRT kiến tạo căn hộ “resort” sở hữu những tiềm năng đắt giá tại thành phố biển Vũng Tàu. Với trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt cùng dự án đã hiện hữu trở thành điểm sáng thu hút nhà đầu tư quan tâm.

Căn hộ Aquamarine lọt “mắt xanh” của nhà đầu tư

Căn hộ Aquamarine được thiết kế theo phong cách sống châu Âu với diện tích thông thoáng từ 74-160m2. Thiết kế mở giúp kết nối mọi không gian trong căn hộ tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân. Hơn hết, Aquamarine đảm bảo không gian sinh hoạt và thư giãn cho gia đình 3 thế hệ. Điều mà ít dự án tại Vũng Tàu có được.

phoi canh aria vung tau
Khu căn hộ Aquamarine tại thành phố Vũng Tàu thể hiện sự giao hòa giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên mang lại sự trải nghiệm đầy thú vị cho du khách

Mở ra khái niệm mới về căn hộ “resort”, khu căn hộ Aquamarine có vị trí trực diện biển vì vậy các căn sở hữu tầm nhìn hướng biển không giới hạn.

Ban công căn hộ Aquamarine đều được thiết kế thành sân vườn trên không, “phá bỏ” những vách ngăn giữa trong và ngoài, dù ở bất kỳ đâu chủ nhân vẫn hòa mình vào cảnh sắc hữu tình điều mà những resort nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới vẫn theo đuổi.

Đặc biệt, mảng xanh “triệu đô” giữa phố biển với diện tích xây dựng chưa đến 23% là tỷ lệ vàng trong quy hoạch khu nghỉ dưỡng quốc tế mang đến một không gian đa sắc xanh khi phóng tầm mắt từ ban công.

Tất cả tạo nên căn hộ “resort” Aquamarine trở thành sự tưởng thưởng xứng đáng cho du khách thượng lưu.

Ông Nguyễn Hữu Thuận – Tổng Giám đốc đơn vị phát triển dự án DKRT chia sẻ: “Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, DKRT hướng đến giá trị nghỉ dưỡng thượng lưu cũng là minh chứng cho giá trị đầu tư bền vững của dự án. Cùng với đó, DKRT mang đến chính sách ưu đãi thiết thực nắm bắt tâm lý đầu tư an toàn và giảm áp lực dòng tiền”.

Trong giai đoạn này, chủ nhân Aquamarine được tặng thiết kế và thi công sân vườn trên không. Việc tích hợp thêm những giá trị thiên nhiên vào nghỉ dưỡng đang là xu hướng trên thế giới. Và điều đó, tỷ lệ thuận với giá thuê tăng và công suất lấp đầy tốt một khi Việt Nam chính thức mở cửa đón du khách quốc tế.

Bên cạnh đó, chính sách thanh toán linh hoạt chỉ 5%/tháng kéo dài 15 đợt và ngân hàng HD Bank hỗ trợ cho vay lên đến 60%, ân hạn nợ gốc 12 tháng và thời gian vay kéo dài 20 năm. Đây được xem là lời giải cho nhà đầu tư lúc này để bắt kịp làn sóng trở lại của du lịch nghỉ dưỡng.

“Khu căn hộ resort Aquamarine hiện hữu bởi đã cất nóc. Vì vậy mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản sở hữu và quan trọng hơn hết chính là có thể đi vào vận hành khai thác cho thuê ngay, đồng nghĩa nhà đầu tư sớm thu về lợi nhuận”, ông Thuận chia sẻ thêm.

Theo Cafeland

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh