TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TPI LAND VŨNG TÀU – TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC

Sáng ngày 25/11/2021 đánh dấu bước ngoặt mới trong quá trình hoạt động của TPI Land khi chi nhánh Vũng Tàu chính thức được khai trương tại Dự án Aria Vũng Tàu – Số 79, đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu, viết tiếp hành trinh chinh phục của TPI Land tại thành phố biển giàu tiềm năng phát triển.

Lễ khai trương có sự hiện diện của ban lãnh đạo, ban quản lý TPI Land và tập thể TPI Land Vũng Tàu. Ngoài ra, các quý đối tác lâu năm của TPI Land đã không quản ngại đường xa đến chung vui cùng công ty.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng và trang trọng, cũng như đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh Covid-19 (ban tổ chức và khách mời đeo khẩu trang xuyên suốt buổi lễ, đảm bảo 2 mũi vaccine và khai báo y tế bằng PC Covid tại cổng dự án).

Ban lãnh đạo TPI Land thực hiện nghi thức cắt băng khai trương.
Nâng ly chúc mừng sự thành công của TPI Land Vũng Tàu.

“Dịch Covid-19 đã gây khó khăn cho nhiều ngành nghề, không riêng gì ngành bất động sản. Tuy nhiên, ngày hôm nay TPI Land có mặt tại đây, trong ngày khai trương chi nhánh Vũng Tàu để chứng minh rằng chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn của đại dịch”, Tổng giám đốc Trần Hoài Bảo phát biểu tại buổi lễ.

Tổng giám đốc Trần Hoài Bảo phát biểu tại buổi lễ.

Sự ra đời của chi nhánh Vũng Tàu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với TPI Land. Đây chính là kết quả của sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía Quý khách hàng, Quý đối tác cũng như những nỗ lực, phấn đấu không ngừng từ Ban Lãnh đạo, các cấp Quản lý cùng đội ngũ CB-NV TPI Land.

Thành phố biển Vũng Tàu với ngành du lịch phát triển vượt bậc là điều kiện để bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi. Điều này là cơ hội cũng như là thách thức với TPI Land Vũng Tàu, tuy nhiên với tài – trí – lực của tập thể TPI Land hoàn toàn có thể chinh phục thị trường nơi đây.

Tập thể CBNV của TPI Land Vũng Tàu.

TPI Land trân trọng cảm ơn Quý đối tác đã không quản ngại đường xa đến chung vui với tập thể công ty tại Lễ khai trương TPI Land Vũng Tàu vừa qua. Kính mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác dành cho TPI Land Vũng Tàu nói riêng và TPI Land nói chung trong những chặng đường phát triển sắp tới của công ty.

Các khách mời đến với Lễ khai trương TPI Land Vũng Tàu.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh